Hướng dẫn chơi Keno ăn tiền tại w88 – w88 hồng nhung

Keno Vietlott dù mới xuất hiện nhưng đã nhanh chóng dành được sự quan tâm của nhiều người. Bởi cách chơi đơn giản mà cơ hội trúng lớn vô cùng cao. Chính vì thế, hãy tìm hiểu cụ thể hơn về cách chơi này ngay sau đây nhé tại w88 hồng nhung

Link vào w88 không bị chặn, mới nhất 2019

Link 1 – Link 2 – Link 3 – Link 4 – Link 5

Keno là gì?

gioi-thieu-keno

giới thiệu keno w88

Keno là một hình thức xổ số tự chọn của Vietlott, chính thức phát hành vào tháng 8/2019. Mặc dù, xuất hiện muộn nhất so với các hình thức khác của Vietlott như Mega, Max 3D…nhưng thực sự đã dành được sự ưu ái của đông đảo mọi người.

Chính nhờ nhận được sự ủng hộ như vậy nên tần suất quay số nhanh của Keno cũng gần như phủ kín hết mọi khoảng thời gian. Do đó, các bạn có thể thoái mái lựa chọn kỳ chơi. Với tần suất mở thưởng là 5 -10 phút/kỳ.

Thời gian phát hành từ t2 đến chủ nhật và bắt đầu lúc 6h đến 21h55, bán vé liên tục để phục vụ mọi người. Nếu như không có thời gian đến các đại lý ghi số thì hoàn toàn có thể chơi Keno online cũng khá hấp dẫn.

Hướng dẫn chơi Keno

Hiểu được cách chơi Keno sẽ giúp cho các bạn chơi tốt hơn, ít bị phạm luật và cơ hội chiến thắng bao giờ cũng cao.

cach-choi-keno

cách chơi keno tại w88

Cách chơi

Chơi Keno có rất nhiều loại, các bạn có thể xem một số cách chơ phổ biến sau:

Cách chơi cơ bản

Dùng thẻ để chọn số từ 1-10, trong tập hợp từ  1 đến 80 số.

Mức đặt cược tối thiểu cho 1 bộ số là 10.000 đồng.

Chọn được tối đa 30 kỳ quay số.

So kết quả đã chọn với 20 kết quả đã ra từ 1-80.

Cách chơi cơ bản rất đơn giản, lưu ý là có thể chọn các kỳ liên tiếp 1,2,3,4,5 chứ không chọn được là 1,2,4, 5.

Cách chơi Keno chẵn – lẻ

Các bạn chỉ cần chọn chẵn hoặc lẻ và đặt cược là có thể hoàn tất quá trình chơi.

Vd: trong số 20 con số được rút ra sẽ có 13 số trở lên chẵn thì là chẵn thắng. Ngược lại, có 13 con số trở xuống thì lẻ thắng.

Cách chơi Keno lớn nhỏ

Tương tự như đặt chẵn – lẻ, chỉ cần chọn lớn hoặc nhỏ để tham gia kỳ quay.

Các bạn có thể tự chọn cho mình một cách chơi Keno phù hợp nhất trong số các cách trên. Mỗi cách sẽ có những ưu – nhược điểm riêng. Vì thế, hãy chú ý quan sát và tìm hiểu trước khi chơi.

Cơ cấu giải thưởng

Vì cơ cấu giải còn liên quan đến cách chơi, các kỳ quay thưởng nên sẽ có sự khác nhau. Do đó, để dễ hiểu hơn thì chúng tôi sẽ đi vào ví dụ trực tiếp khi bạn  tham gia dự thưởng keno với mệnh giá 10.000 đồng.

Trường hợp 1: kỳ quay mở thưởng có 5 lần  trúng hoặc ít hơn, mỗi lần trúng được 2 tỷ

Trường hợp 2: kỳ quay mở thưởng có nhiều hơn 5 lần trúng: 10 tỷ chia cho số lần trúng thưởng

Giá trị giải thưởng được tính theo số lần tham dự giải thưởng của số trúng thưởng nhân với giá trị giải thưởng.

Nếu có thay đổi về cơ cấu sẽ được bổ sung, giải thích sau từ Vietlott. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều cơ cấu giải khác để biết thêm thông tin.

Kinh nghiệm chơi

Kiên định, linh hoạt

Những người chơi Keno chuyên nghiệp là những người chơi luôn có một tinh thần, tâm lý kiên định. Đó là việc theo đuổi những chiến lược, những cách chơi của mình. Dù những người chơi theo cách khác nhưng khi đã thấy cách của mình chắc thắng thì sẽ theo đến cùng, không bị lung lay.

Nhưng kiên định không có nghĩa là không biết cách linh hoạt. Trong nhiều trường hợp khi thấy khả năng không thể lựa chọn những con số đó thì buộc sẽ phải thay đổi để phù hợp.

Làm chủ được trò chơi

Chơi Keno có thể sẽ vô cùng ham, chơi một lần muốn lần 2. Khi được thì muốn được tiếp, khi thua thì muốn gỡ. Nhưng đó không phải lối chơi của một người chuyên nghiệp. Bạn cần phải tỉnh táo, làm chủ trò chơi, biết dừng đúng lúc.

Sử dụng chiến thuật phù hợp

Muốn có được những chiến thuật thì cần phải có kinh nghiệm chơi thực tế, luôn học hỏi từ người đi trước. Đồng thời, cần phải biết rõ về luật chơi, cách chơi Keno để có thể bắt đúng những con số chính xác nhất.

Mỗi người chơi sẽ tích lũy riêng cho mình những kinh nghiệm khác nhau. Do đó, có thể vận dụng và khai thác như thế nào cho hiệu quả thì dựa vào từng người.

Xem thêm:

Cách vào w88 không bị chặn

Kết luận

Hình thức chơi Keno thực sự đã mang đến rất nhiều ưu điểm cho người chơi, tăng khả năng dành chiến thắng lên nhiều lần hơn. Tuy nhiên, mỗi cách chơi đều cần phải có những chiến thuật. Vì thế, hãy tìm hiểu, quan sát những người chơi trước và có cho mình những kinh nghiệm chơi từ thực tế.

Chúc anh em chơi Keno chiến thắng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *